GIẢI PHÁP WEBSITE DU LỊCH HOÀN HẢO CHO BẠN NHẤT

Khi thiết kế trang website du lịch cho thương hiệu của bạn. Bạn phải chọn một công ty am hiểu du lịch và có khả năng sáng tạo cao khi thực hiện.

travel

Nếu bạn muốn bán được nhiều chuyến du lịch, khách book tour, bạn cần chọn công ty thiết kế web có kiến thức, am hiểu ngành du lịch và hiểu khách du lịch có mong muốn gì.

Chúng tôi cung cấp giải pháp thiết kế website du lịch cho nhiều thương hiệu du lịch hàng đầu. Chúng tôi biết điều gì để website du lịch của bạn thật đẹp, hiện đại và làm thế nào để thương hiệu du lịch của bạn thành công.

Người sáng lập và đội ngũ của chúng tôi cũng rất say mê du lịch. Họ đã đạp xe du lịch quanh Hà Nội, có những chuyến đổ đèo, đi phượt Mộc Châu, Mù Cang Chải thật phiêu, và cũng thả mình vào dòng nước biển xanh mát tại Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc…

Chúng tôi biết khách hàng của bạn cần xem gì để mua hàng từ bạn

Website du lịch mới của bạn. Bạn sẽ làm thế nào để bán được nhiều tour vào các dịp nghỉ lễ, có nhiều khách đặt tour đi chơi

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc khách hàng đặt tour và doanh số bán hàng của bạn

icon back 2 tim kiemWebsite của bạn có tối ưu chuẩn SEO với công cụ tìm kiếm

icon back 2 chuyen doiCách bạn chuyển đổi khách hàng truy cập đến website thành khách hàng book tour, gọi điện đặt tour

icon back 2 quan he khach hangLàm thế nào để bạn giữ mối quan hệ với khách hàng đặt lần đầu và biến họ quay trở lại đặt tiếp lần sau

Chúng tôi sẽ làm cho website của bạn đạt được kết quả mong muốn

Chúng tôi xây dựng website du lịch của bạn trở thành trung tâm cho toàn bộ hoạt động Marketing, giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng mục tiêu nhanh nhất.

Chúng tôi sẽ hợp tác với bạn, đảm bảo cho website du lịch hoạt động tốt nhất

Bạn sẽ có một webisite du lịch đẹp, đẳng cấp, nghiệp vụ vận hành trơn tru, thông minh: Đặt tour, quản lý tour đặt, sắp lịch tour cho khách, quản lý thông tin khách hàng và đặc biệt quan trọng giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh

Website du lịch của bạn sẽ cho Khách hàng những trải nghiệm du lịch tuyệt vời nhất.

Website du lịch được giới thiệu điểm mạnh, những lợi thế vượt trội nhất, giúp khách hàng dễ dàng ra quyết định đặt tour.

Đội ngũ sáng tạo của chúng tôi sẽ cho bạn một webiste đẳng cấp, làm cho khách hàng tin tưởng vào việc sẽ cho họ một kỳ nghỉ hoàn hảo.

Dịch vụ của chúng tôi không dừng lại ở việc thiết kế Website du lịch. Chúng tôi biết bạn muốn đánh bại đối thủ cạnh tranh SEO trên Google và chúng tôi có thể làm điều đó xảy ra.

Chúng tôi giúp bạn quản lý danh sách khách hàng trực tuyến và giúp bạn sử dụng email marketing, Facebook để tương tác với khách hàng hiệu quả nhất.

Và rõ ràng có một trang web du lịch đẹp là cần thiết, nhưng quan trọng hơn chúng ta cần thu hút thêm lượng truy cập đến website và chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng đặt tour đi du lịch.

Trang web mới có lời kêu gọi hành động rõ ràng để khuyến khích du khách khám phá mỗi chuyến tham quan, và quan trọng hơn là du khách sẽ đặt tour.

kudu_img2_after

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI NỀN TẢNG WEBSITE SIMBOMA

1 sang tao my pham

ĐỘC ĐÁO & SÁNG TẠO

Giao diện được thiết kế cực đẹp, ý tưởng sáng tạo cho phát triển thương hiệu, bán hàng hiệu quả

2 moible

DỄ SỬ DỤNG

Tương thích với mọi thiết bị Máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng, dễ thay đổi theo phong cách riêng.

3 support

HỖ TRỢ TRỌN ĐỜI

Chăm sóc trọn đời, hỗ trợ chỉnh sửa, mở rộng thêm tiện ích.

4 seo

TỐI ƯU CHUẨN SEO

Website được xây dựng chuẩn SEO, tối ưu cho việc tìm kiếm, giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy bạn.

5 marketing

MARKETING MẠNH MẼ

Tích hợp sẵn công cụ Marketing Facebook, Google ngay trên website. Có Landing page khuyến mại, sự kiện

6 sell

BÁN HÀNG ĐƠN GIẢN

Dễ dàng kết nối với nhiều kênh bán hàng Facebook, Google, Zalo. Quản trị đơn hàng, xử lý đơn hàng thông minh

9 customer_success_icon

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Có sẵn công cụ chat, quản lý thông tin khách hàng: Tên, Email, Số điện thoại, địa chỉ… dễ dàng làm cho khách hài lòng

8 bao cao chuyen sau

BÁO CÁO CHUYÊN SÂU

Có đầy đủ báo cáo đơn hàng, visit website, lượt xem nội dung, dễ dàng ra quyết định kinh doanh

THIẾT KẾ WEBSITE DU LỊCH NGAY HÔM NAY THÔI!


Get low-cost football kits, green Borussia Dortmund Home Football shirt 2018/2019 football kits , football kits new on-line from cheap Borussia Dortmund football shirts China children football kits wholesalers. A globally-renowned football https://www.cheapfootballshirtsvips.co.uk/ specialist and authority in our discipline, is house to a wealth of official reproduction kit Chelsea Home Football Shirt 2018/2019 for English Premier League giants Arsenal, Chelsea, Everton, Liverpool, Manchester City, Manchester United, Tottenham Hotspur and Chelsea Away Football Shirt 2018/2019 others. The medals and trophies we cheap Chelsea football shirts create for golf equipment are as vital to us as the awards Discount Football Kits https://www.cheapfootballshirtsvips.co.uk/ has won persistently over the years. Low-cost medals offer unbelievably good value and there’s at all times a choice of ribbons to match staff colors. Buy official cheap football kits Ligue 1 football kits from Paris Saint Germain, AS Monaco, Olympique Lyon, Marseille, St Etienne and extra.
sells the newest Cheap football Shirts and coaching cheap Manchester City football shirts merchandise from Liverpool Home Football Shirt 2018/2019 across the should purchase low-cost Football Shirt,Wholesale Kids Liverpool Home Football Shirt 2018/2019 Football Shirt,discount Football Shirtand some low cost football super star Shirt equivalent to Cheap Messi Shirthere. We’re positive we’ll have the proper football kits for your group. We offer cheap Liverpool football shirts a wide range of awards suitable for youngsters’s and youth football.