Bạn đang muốn thiết kế website bán hàng? Bạn có biết làm sao để có website bán hàng online hiệu quả. Để bắt đầu bạn sẽ cần làm thế nào?

Bạn đang muốn kinh doanh online, bạn đừng quá lo lắng? Chúng tôi, Simboma sẽ giúp bạn tạo ra kênh bán hàng hiệu quả qua Website, với website bán hàng chuyên nghiệp, tích hợp đầy đủ tính năng, hỗ trợ đầy đủ cho việc bán hàng và phát triển trong tương lai cho bạn.

Giao diên bán hàng chuyên nghiệp

Bạn đừng bỏ qua yếu tố giao diện khi thiết kế website bán hàng. Giao diện website bán hàng dễ theo dõi, dễ mua hàng,  được sắp xếp sản phẩm thông minh, kết hợp với màu sắc hài hòa chuẩn thương hiệu sẽ khích thích khách hàng mua sản phẩm của bạn.Website tối ưu chuẩn SEO, thân thiện với Google

Website được xây dựng chuẩn SEO, tối ưu cho việc tìm kiếm, giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy bạn. Hỗ trợ việc marketing và kinh doanh online hiệu quả. Giải pháp website của Simboma giúp bạn tối ưu SEO tự động, xây dựng tính năng đẩy từ khóa lên top dễ dàng dàng, giúp bạn tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng.

Thiết kế web bán hàng

Tối ưu hiển thị trên di động

Website được thiết kế thân thiện với mọi thiết bị mobile, máy tính bảng. Gần 40% người Việt Nam đã sử dụng Smartphone để truy cập internet. Việc Website của bạn tối ưu hiển thị trên di động là tất yếu ngày nay

Tăng hiệu quả quảng cáo

Bên cạnh việc tối ưu SEO tự nhiên, website được thiết kế với tính năng tạo landing page riêng đẹp cho các chương trình khuyến mại, sự kiện. Những trang đích cho quảng cáo tuyệt vời nhằm phát huy hiệu quả quảng cáo Google Adwords,, Facebook, giúp bạn tiếp cận khách hàng và có doanh thu một cánh nhanh chóng.

Tương thích nhiều nền tảng bán hàng

Dễ dàng tích hợp các ứng dụng bán hàng trên Facebook, ứng dụng chat chăm sóc khách hàng, ứng dụng quản lý đơn hàng, vận chuyển. Tất cả trong một cho bạn bán hàng thả ga.

Quản trị, vận hành việc bán hàng đơn giản

Hệ thống quản lý đơn hàng, xác nhận đơn hàng nhanh chóng. Báo cáo phân tích thống kê, báo cáo tình trạng đơn hàng được tích hợp sẵn giúp luôn nắm được hiệu quả kinh doanh và đưa ra quyết định thông minh cho việc phát triển của mình.

Còn chờ gì nữa mà không làm Website bán hàng ngay thôi! Gọi ngay: 0934 573 296

Mẫu Website bán hàng chuyên nghiệp

LEAVE A REPLY