Việc sở hữu một website có thứ hạng cao với những từ khóa tương ứng trong lĩnh vực hoạt động của mình là điều mà hầu hết các doanh nghiệp ngày nay đều mong muốn. Điều này không những giúp cho website của bạn được nhiều người biết đến mà còn có khả năng tạo dựng được một thương hiệu thông qua môi trường Internet. Nhiều doanh nghiệp mong muốn website của mình đạt nhiều từ khóa lên top google. vậy dịch vụ SEO từ khóa như nào để đạt top mong muốn mình đề ra. SIMBOMA sẽ lý giải vấn đề trên giúp các bạn để seo hiệu quả hơn.

1. Dịch vụ SEO từ khóa là đẩy website của bạn lên trang TOP tìm kiếm của google.

SIMBOMA sẽ xây dựng chiến lược và phương pháp tối ưu nhất cho website của bạn. Việc tối ưu cho website theo hướng đúng đắn sẽ giúp website của bạn có mặt ở những vị trí mong muốn, giúp tiếp cận những khách hàng tiềm năng với chi phí rất thấp.

dich-vu-seo-tu-khoa-chuyen nghiep-tai-ha-noi

2. Làm thế nào để từ khóa lên top và giữ hạng?

• Xây dựng nội dung

• Chia sẻ thông tin công ty, sản phẩm lên các trang mạng.

• Tối ưu hóa website giúp thân thiện với công cụ tìm kiếm Google, Yahoo, Bing….

3 – Tối ưu website thân thiện với thiết bị di động.
Ngày nay đa phần người dùng internet đang sử dụng di động để truy cập Internet. Họ tìm kiếm và mua sản phẩm ngay trên điện thoại di động của mình. Google cũng khuyến cáo chủ doanh nghiệp phải tối ưu website thật tốt để giúp thân thiện với công cụ tìm kiếm hơn.

4 – Triển khai quảng bá và chia sẻ lên các mạng xã hội, diễn đàn, blog vệ tinh để mọi người biết đến website của bạn.
Đây là một trong các bước quan trọng mà dịch vụ seo từ khóa nào cũng cần phải làm. Mạng xã hội phát triển rất nhanh. Con số tài khoản mạng xã hội hiện tại đã lên rất cao.

Hình thức phát triển của mạng xã hội chính là sự lan truyền. SIMBOMA sẽ giúp các thông tin về sản phẩm của bạn được truyền tải đến người dùng đúng cách. Khi đó chi phí bạn đầu tư vào sẽ chẳng đáng là bao so với những gì bạn nhận lại.

SEO không quá khó nhưng với SEO theo trường phái cũ có thể bạn sẽ nói SEO Website giờ rất khó vì google ra quá nhiều thuật toán làm giảm lượng truy cập từ khóa SEO rớt hạng. Thay vào đó làm sụt giảm lợi nhuận doanh thu của doanh nghiệp hay tổ chức cá nhân. Khi bạn đến với dịch vụ seo của SIMBOMA bạn sẽ được giải đáp thắc mắc – phương hướng cho làm seo cũng như chiến lược marketing online hiệu quả.

Dịch vụ seo từ khóa mà công ty chúng tôi đem lại nhằm giảm bớt chi phí triển khai marketing online – giúp website của bạn tốt nhất, đạt thứ hạng cao từ đó phát triển kinh doanh dịch vụ chất lương hơn.

 

MIỄN PHÍ TƯ VẤN, LÊN KẾ HOẠCH MARKETING

tư vấn digital marketing

Bạn quan tâm: Digital marketing agency, automation marketing, thiết kế website khách sạn, thiết kế website du lịch, thiết kế website bán hàng, quảng cáo google adwords

LEAVE A REPLY