Giống như Google đã trở thành đồng nghĩa với Internet, AdWords đã trở thành đồng nghĩa với tiếp thị.

Nền tảng quảng cáo khổng lồ của các công cụ tìm kiếm là một trong những phần không thể tách rời của bất kỳ chiến dịch quảng cáo trực tuyến nào. Trên thực tế, mỗi 1 đô la chi cho quảng cáo kỹ thuật số, 42 xu đi vào một chiến dịch AdWords.

Điều đó được cho biết, bất kể bạn là người dùng AdWords lần đầu tiên hay nhà tiếp thị trực tuyến dày dặn, việc đào tạo và chứng nhận phù hợp có thể tạo ra hoặc phá vỡ nỗ lực quảng cáo trực tuyến của bạn.

Vì vậy, nếu bạn muốn được đào tạo đầy đủ về cách sử dụng AdWords để có hiệu quả tốt nhất, dưới đây là các khóa học bạn cần ASAP.

Để tham gia khóa học Google Adwords bạn cần ASAP
Để tham gia khóa học Google Adwords bạn cần ASAP

Học viện Quảng cáo của Google

Ở đâu tốt hơn để bắt đầu học về AdWords hơn là từ người tạo ra nó? Khi bạn gia nhập Google Partners , bạn cần phải làm gì nếu muốn nhận Chứng chỉ AdWords, bạn sẽ có quyền truy cập vào thư viện các mô-đun đào tạo AdWords miễn phí với ” Học viện Quảng cáo ” của Google .

Có một số đường dẫn học tập mà bạn có thể theo dõi, mỗi vị trí tập trung vào một khía cạnh khác nhau của AdWords, bao gồm (nhưng không giới hạn ):

  • Các nguyên tắc cơ bản của AdWords (tốt cho đào tạo chứng nhận). Điều này bao gồm quảng cáo trên mạng Tìm kiếm, Hiển thị và Mua sắm của Google.
  • DoubleClick bởi Google
  • Quảng cáo trên YouTube, ứng dụng quảng cáo và quảng cáo di động.

Các khóa học được thiết kế đặc biệt để giúp bạn vượt qua bài kiểm tra Giấy chứng nhận AdWords, nhưng cũng có thể được coi là làm nhanh về các phương pháp hay nhất khi nói đến quảng cáo với Google.

Các mô-đun tương tác và cung cấp thông tin một cách dễ hiểu, làm cho các khóa học trở thành điểm xuất phát tuyệt vời cho người mới sử dụng AdWords. Từ việc tạo quảng cáo đến chiến lược đặt giá thầu, lựa chọn từ khóa để tránh vi phạm nhãn hiệu, Học viện Google Ads bao gồm tất cả những gì bạn cần biết để thiết lập một chiến dịch AdWords thành công.

Udemy: Khóa học Google AdWords Ultimate – Ngừng SEO và Win với PPC

Udemy là kho lưu trữ trực tuyến dành cho những người quan tâm đến việc giảng dạy và học hỏi về một phạm vi gần như bất tận các chủ đề và AdWords là một trong số đó.

Bạn có thể tham gia các khóa học dựa trên video từ một số chuyên gia AdWords, một số miễn phí và những người khác với mức giá thấp (thường là khoảng $ 12 mỗi cái). Mỗi khóa học được cấu trúc giống như một lớp đại học, hoàn thành với một loạt các bài giảng và bài tập để bạn hoàn thành.

Udemy là một lựa chọn tốt đẹp bởi vì có một khóa học cho tất cả mọi người. Một số khóa học rất rộng, bao gồm các chủ đề như tạo quảng cáo , quảng cáo ứng dụng di động , và thậm chí càng cụ thể càng quảng cáo video cho khiêu vũ và yoga doanh nghiệp .

Lynda: Đào tạo thiết yếu của Google AdWords

Tương tự như Udemy, Lynda là một cộng đồng trực tuyến khác mà giáo viên và người học tập hợp để theo đuổi kiến thức. Lynda khác Udemy trong đó nó là một dịch vụ dựa trên thuê bao (với Udemy, bạn phải trả theo khóa học).

Điều này có nghĩa là bạn có thể được đào tạo nhiều hơn về tiền của mình bằng cách sử dụng Lynda, miễn là bạn dành thời gian dành vài giờ mỗi tuần cho các lớp học AdWords.

Với Lynda, bạn có thể học các khóa học dựa trên video dựa trên video do các nhà lãnh đạo ngành dạy, trong chủ đề và khoảng thời gian. Các khóa học về chủ đề tập trung hơn, chẳng hạn như các mẹo lập ngân sách AdWords , chỉ cần 5 phút.

Các khóa học khác, rộng hơn, giống trường hợp thích hợp hơn cho người mới bắt đầu AdWords , có thể kéo dài đến 3 giờ, nhưng có thể được hoàn thành vào thời gian của bạn. Khóa học chung chung phổ biến nhất của Lynda là Đào tạo thiết yếu của Google AdWords .

LunaMetrics

Nếu bạn thích học tập trong môi trường trực tiếp hoặc đang tìm kiếm để tương tác và hợp tác với người khác (trong người), LunaMetrics cung cấp đào tạo AdWords bạn cần. LunaMetrics tạo điều kiện cho các sự kiện hội nghị tại các thành phố trên khắp Hoa Kỳ, mở cho bất cứ ai có thời gian (và ngân sách-những khóa học này không phải là giá rẻ) để tham dự.

Ưu điểm lớn nhất của việc đăng ký một trong những khoá đào tạo AdWords của LunaMetrics trong nhiều ngày là sự cộng tác và kết nối mạng cho bạn tại sự kiện này. Bạn sẽ gặp những người từ tất cả các ngành công nghiệp khác nhau, với các mức độ chuyên môn khác nhau của AdWords, để gỡ bỏ ý tưởng và có thể tìm hiểu một vài thủ thuật mới.

Đây là một lựa chọn tốt nhất nếu bạn có thể tham dự trên cơ sở do công ty tài trợ vì kết nối chuyên nghiệp mà bạn sẽ thực hiện và trở lại, điểm giá cao (ngay bây giờ chi phí khoảng 500 đô la để tham dự khóa đào tạo AdWords 5 ngày ).

WordStream PPC University

WordStream là một Mecca dành cho nhà quảng cáo trực tuyến-công ty trực tuyến cung cấp hướng dẫn để hỗ trợ tất cả các khía cạnh của tiếp thị trực tuyến. Trường PPC của WordStream được trang bị nhiều mô đun đào tạo AdWords miễn phí.

Nếu bạn là người mới sử dụng AdWords, bạn có thể làm việc theo cách của mình qua các lớp PPC 101 và 102 của WordStream, trong đó có các bài học được viết theo định dạng theo kiểu blog, làm cho nó cảm thấy như bạn đang học từ người thực chứ không phải sách giáo khoa khô. Những bài học này tham gia vào các chuyên gia về chuyên ngành về AdWords dựa vào và bao gồm mọi thứ bạn cần biết để có được một nền giáo dục tốt.

Ngoài ra còn có các hội thảo trên web mà bạn có thể tham dự để mở rộng kiến thức AdWords của mình trong môi trường hợp tác. Dành thời gian để khám phá trang web của WordStream, vì có thể bạn sẽ tìm thấy nhiều cơ hội hơn để tìm hiểu về AdWords và quảng cáo trực tuyến nói chung.

Hướng dẫn Ultimate của Perry Marshall cho Google AdWords

Perry Marshall là một thành viên nổi tiếng và được kính trọng của cộng đồng tiếp thị trực tuyến. Anh ấy đang sử dụng AdWords kể từ lần đầu tiên phát hành vào năm 2002 và là chuyên gia hàng đầu trên nền tảng này.

Trong tiếp tục truyền bá kiến thức quảng cáo trực tuyến cho công chúng, Marshall đã phát hành ấn bản thứ năm của Hướng dẫn Tối ưu cho Google AdWords . Cuốn sách này có chi phí thấp và bao gồm các khóa đào tạo miễn phí từ người sáng lập của WebSavvy , Mike Rhodes. Có một chương dành cho tất cả mọi thứ, bao gồm các chiến lược và chức năng cập nhật của AdWords.

Cuốn sách của Marshall rất hữu ích nếu bạn đang tạo hoặc chỉnh sửa các chiến dịch của mình, phục vụ như một điểm tham chiếu khi bạn thấy mình là một câu hỏi hóc búa của AdWords.

 

LEAVE A REPLY