THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Thiết kế website tùy chỉnh, có tính sáng tạo cao, với những hiểu biết về sản phẩm, dịch vụ chuyên sâu để tạo lên một thương hiệu mạnh hơn, chuyển đổi cao hơn và có kết quả tốt hơn.

Mang lại cho bạn một website thiết kế chuyên nghiệp cho việc phát triển thương hiệu, bán hàng hiệu quả. Với chúng tôi, thành công của khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi.

CÁC DỰ ÁN THIẾT KẾ WEBSITE NỔI BẬT

CHÚNG TÔI TỰ HÀO MANG LẠI THÀNH CÔNG CÙNG BẠN

WINHOMES GREEN BAY

website bất động sản

WINHOMES RIVERSIDE THE HARMONY

website bất động sản

CÁC BƯỚC THIẾT KẾ WEBSITE

Làm thế nào để thiết kế một website phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn?  Hãy cùng chúng tôi xem bên dưới để biết tổng quan các bước thiết kế website thương hiệu.

Chúng tôi trao đổi với bạn về ý tưởng thiết kế, định hướng kinh doanh, phát triển thương hiệu trong ngắn hạn, dài hạn. Đồng thời, nhóm thiết kế của chúng tôi sẽ khảo sát, phân tích nhu cầu, hành vi khách hàng mục tiêu để đưa ra ý tưởng thiết kế tốt nhất cho bạn.

Thiết kế website chuyên nghiệp cần có cấu trúc nội dung, phân chia danh mục, điều hướng thông minh. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ trao đổi với bạn về cấu trúc nội dung bạn muốn xây dựng, sẽ có những nhóm nội dung dịch vụ gì, sản phẩm gì… Kết quả giai đoạn này, bạn và đội ngũ của chúng tôi sẽ đưa cấu trúc nội dung sáng tạo nhất cho bạn.

Sau khi xác định đối tượng mục tiêu, giá trị khác biệt và cấu trúc nội dung website, dự án thiết kế website chuyển sang giai đoạn UX (Người dùng trải nghiệm) và IA (Cấu trúc thông tin). Nhà thiết kế của chúng tôi sẽ đưa ra các mẫu giao diện đẹp sáng tạo, có phối màu, font chữ, bố trí, điều hướng webiste, tính năng, sự kiện nổi bật cho toàn bộ website. Bạn sẽ xem và duyệt thiết kế cùng chúng tôi.

Tất cả các trang web được xây dựng trên công nghệ Yii2 tiên tiến, đáp ứng tiêu chuẩn công nghệ hiện đại. Website tương thích trên mọi màn hình khác nhau, từ điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính để bàn. Đông thời xây dựng một hệ thống quản lý nội dung CMS (CMS) được tùy chỉnh dễ sử dụng để giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh, thêm, sửa baner, sản phẩm theo thời gian thực.

Website được kiểm trang, đảm bảo chất lượng cao, hiển thị trên nhiều thiết bị điện thoại di động, máy tính bảng, Desktop, đảm bảo tốc độ tải nhanh, tối ưu chuẩn SEO.

Sau khi kiểm tra đầy đủ trong giai đoạn bảo đảm chất lượng, chúng tôi sẽ cho website hiển thị tới khách hàng của bạn. Trong thời gian đầu này, một nhóm tối ưu của chúng tôi sẽ theo dõi hành vi của người dùng trên website, phân tích, tối ưu và có thể đưa ra những cải thiện về điều hướng, nội dung nhằm giúp bạn tăng tỷ lệ chuyển đổi, khách hàng gắn bó, quay trở lại website nhiều lần.

Bảng giá thiết kế Website

Tính năng Chuyên nghiệp Nâng cao Cao cấp
6,590,000 8,900,000 12,890,000
Giao diện Chọn mẫu và chỉnh sửa Thiết kế theo giao diện yêu cầu Thiết kế độc quyền theo yêu cầu
Tên miền quốc tế, Hosting 1 năm
Giao diện Responsive
Tối ưu SEO Chuẩn SEO 100% Chuẩn SEO 100% Chuẩn SEO 100%
Ngôn ngữ Tiếng Việt Tiếng Việt, tiếng Anh Tiếng Việt, tiếng Anh
Chat live
Kết nối Google Analytics
Kết nối FB Pixcel
Bảo hành
Bàn giao source code

Bảng giá website mang tính chất tham khảo không phù hợp với mọi tính năng, mọi yêu cầu của khách hàng. Nếu quý khách có yêu cầu báo giá thiết kế website với thiết kế, chức năng riêng hoặc cần yêu cầu tư vấn, báo giá thiết kế website dạng khác, vui lòng liên hệ với Simboma để được tư vấn tốt nhất.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI NỀN TẢNG WEBSITE SIMBOMA

1 sang tao my pham

ĐỘC ĐÁO & SÁNG TẠO

Giao diện được thiết kế cực đẹp, ý tưởng sáng tạo cho phát triển thương hiệu, bán hàng hiệu quả

2 moible

DỄ SỬ DỤNG

Tương thích với mọi thiết bị Máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng, dễ thay đổi theo phong cách riêng.

3 support

HỖ TRỢ TRỌN ĐỜI

Chăm sóc trọn đời, hỗ trợ chỉnh sửa, mở rộng thêm tiện ích.

4 seo

TỐI ƯU CHUẨN SEO

Website được xây dựng chuẩn SEO, tối ưu cho việc tìm kiếm, giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy bạn.

5 marketing

MARKETING MẠNH MẼ

Tích hợp sẵn công cụ Marketing Facebook, Google ngay trên website. Có Landing page khuyến mại, sự kiện

6 sell

BÁN HÀNG ĐƠN GIẢN

Dễ dàng kết nối với nhiều kênh bán hàng Facebook, Google, Zalo. Quản trị đơn hàng, xử lý đơn hàng thông minh

9 customer_success_icon

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Có sẵn công cụ chat, quản lý thông tin khách hàng: Tên, Email, Số điện thoại, địa chỉ… dễ dàng làm cho khách hài lòng

8 bao cao chuyen sau

BÁO CÁO CHUYÊN SÂU

Có đầy đủ báo cáo đơn hàng, visit website, lượt xem nội dung, dễ dàng ra quyết định kinh doanh

CHÚNG TÔI SÁNG TẠO RA NHỮNG TRẢI NGHIỆM THÍCH THÚ ĐỘC NHẤT

Mang lại cho bạn một website thiết kế chuyên nghiệp cho việc phát triển thương hiệu, bán hàng hiệu quả. Với chúng tôi, thành công của khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi